Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

10 bước để đầu tư bất động sản thành công (Phần 1)

08:23 - 28/03/2018

Đầu tư bất động sản không nhờ phép màu để thành công, ngược lại, bạn cần có những hành động cho bản thân để giặt hái được thành quả trong lĩnh vực này.

5 cách đơn giản để đầu tư bất động sản

Làm thế nào để gia tăng lợi nhuận trong đầu tư bất động sản?

Đầu tư vào bất động sản mà không cần mua tài sản, bằng cách nào?

Dưới đây là 10 bước hành động hàng đầu bạn cần thực hiện để thành công trong Đầu tư Bất động sản:

1. Điều chỉnh suy nghĩ của bạn

Điều đầu tiên bạn phải làm là có quyết định trở thành một nhà đầu tư bất động sản. Điều này đòi hỏi một sự thay đổi trong suy nghĩ của bạn. Nghe có vẻ thật ngớ ngẩn nhưng bạn phải bắt đầu suy nghĩ giống như một doanh nhân hoặc một nhà đầu tư, nếu như đó là những gì bạn muốn trở thành.

Ban đầu, bạn có thể làm việc nhiều hơn 8 tiếng 1 ngày, cũng có thể làm việc ít hơn, nhưng bạn cần sử dụng hiệu quả thời gian của mình để làm được những điều tốt nhất.

Để thành công, bạn cần loại bỏ những định kiến, những cảm xúc tiêu cực. Hãy  suy nghĩ về sự thành công, giàu có mà bạn có thể đã được học từ thời thơ ấu. Bạn xứng đáng kiếm được nhiều tiền như mục tiêu bạn đặt ra cho mình, nhưng trước hết bạn phải thực hiện sự thay đổi trong tâm trí để cho phép mình tiến về phía trước.

Một thay đổi trong suy nghĩ nữa mà bạn cần phải làm là bạn phải hiểu rằng, có những nhà đầu tư khác đang đợi bạn, họ muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, thay vào đó, bạn cũng sẽ mang đến cho họ một điều gì đó, đó chính là dự công bằng và có lợi cho cả 2 bên.

Hãy dành thời gian mỗi ngày để đọc sách về đầu tư 

2. Đọc sách về sự giàu có và đầu tư

Một trong những cách tốt nhất để thay đổi suy nghĩ của bạn, để bạn thành công hơn là đọc sách, đọc về những điều người khác đã làm. Nếu bạn yêu thích đọc sách, đó là một điều rất tốt. Bạn cũng có thể xem video, nghe băng đĩa….

Ngoài sách về sự giàu có và thành công, bạn nên đọc thêm về các chủ đề về giáo dục, khích lệ tinh thần, truyền cảm hứng để bạn có thể có được một cuộc sống như mình mong đợi.

3. Kết thân với những người có cùng chí hướng

Điều này rất quan trọng!

Bạn muốn trở thành một người như thế nào? Một nhà đầu tư bất động sản thành công, một doanh nhân thành đạt? Cõ nghĩa, xung quanh bạn phải có những người có cùng chí hướng, những người có suy nghĩ tích cực và ủng hộ mục tiêu, sự thay đổi của bạn. Hãy loại bỏ những nhân tố tiêu cực ảnh hưởng đến mục tiêu của bạn. Nếu một người trong gia đình không ủng hộ, bạn cần có lý lẽ riêng của mình đừng để ý kiến của họ ảnh hưởng đến bản thân.

4. Hợp tác với một người cố vấn có kinh nghiệm và làm những gì bạn muốn làm

Người cố vấn cho bạn cũng có một sự khởi đầu giống như bạn ở thời điểm hiện tại. Anh ta/ cô ấy không biết trước được tất cả mọi thứ họ làm. Họ học hỏi từ người khác, họ nghiên cứu, tập luyện và tự hành động sau những gì họ học được.

Bạn có biết bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào không? Đó là một cược đảm bảo rằng bạn làm. Nếu không, tôi ở đây và tôi muốn hướng dẫn những người muốn biết làm thế nào để trở thành nhà đầu tư tốt nhất mà họ có thể.

Bạn có thể viết nhật ký dòng tiền trong một ứng dụng điện thoại của mình và xem đó là một cố vấn ảo cho bản thân, nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.

5. Tìm hiểu cách làm thế nào để nói chuyện với người bán, người mua và nhà đầu tư bất động sản

Không phải tự nhiên mà bản thân bạn sẽ có sẵn kỹ năng giao tiếp, thương lượng. Thậm chí, ban đầu bạn còn bối rối khi nói với người khác về những gì bạn làm hoặc mục tiêu của bạn. Nhưng bạn cần làm nó bằng mọi giá, cho dù cuộc nói chuyện đầu tiên, bạn còn vụng về, nhưng bạn sẽ có kinh nghiệm cho những lần kế tiếp.

Hãy tìm hiểu và đặt những câu hỏi hay? Tham khảo lại 4 bước trên, đó là một cuộc hành trình. Bên cạnh đó, hãy tham gia các lớp đào tạo từ một nhà đầu tư bất động sản.

Đọc tiếp: 10 bước để đầu tư bất động sản thành công (Phần 2)

Biên dịch: Ban Công Café

Nguồn: Cashflowdiary

Các bài viết liên quan

Về trang chủ