Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

11:06 - 24/04/2017

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh Địa Ốc, chiếm được niềm tin của khách hàng.

Trong báo cáo năm 2016 do công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín tại Việt Nam đã lộ diện. Để đạt được kết quả này, các doanh nghiệp đã có một nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tiếp cận và làm hài lòng khách hàng.

Ban Công xin tổng hợp các thông tin về tầm nhìn, chiến lược kinh doanh tạo nên sự thành công của 5 doanh nghiệp này để độc giả có cái nhìn cụ thể hơn.

1. Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh

Triết lý kinh doanh: “Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ khi xây dựng ngôi nhà của bạn.”

https://www.datxanh.vn/
Xuất hiện trên thị trường vào tháng 11/2003, với tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm vững vàng, và với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Tầm nhìn đến 2025: "Trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam"

Tầm nhìn đến 2030: "Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á"
Ngày 26/02/2016: Tăng vốn điều lệ từ 1172 tỷ đồng lên 2530 tỷ đồng

Opal Riverside, một trong những dự án khu căn hộ resort cao cấp do Đất Xanh trực tiếp là chủ đầu tư

2. Công ty TNHH Savills Việt Nam


Ông Neil MacGregor, Giám đốc điều hành của Savills Việt Nam

http://vn.savills.com.vn/

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn nhất trong nước, chúng tôi còn muốn được là nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Với mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản nhiều kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với 22 năm kể từ khi ra đời và phát triển. Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.
Giá trị của Savills đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm; đề cao thành công trong lĩnh vực bất động sản; tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Savills và cho đối tác.

3. Công ty TNHH CBRE Việt Nam

Đại diện CBRE trong 1 lần nhận danh hiệu doanh nghiệp Rồng Vàng

http://www.cbrevietnam.com/about-us?lang=vi

Năm 2013 đánh dấu quá trình 10 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. CBRE đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn thế giới.

“Chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho chúng tôi. Quý vị đã tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của CBRE, đó là động lực để để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. Tại CBRE, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.”

Nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của CBRE. CBRE không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc.
Dù ở đâu trên thế giới CBRE luôn phục khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất. Từ Argentina đến Zimbabwe, CBRE có mặt rộng khắp, và am hiểu tường tận tình hình thị trường trong và ngoài nước. Đây là yếu tố then chốt giúp CBRE thành công tại Việt Nam.

4. Công ty Cổ phần Sài Gòn Địa Ốc Thương Tín

http://sacomreal.com.vn/vi/

Thành lập từ năm 2004, với vốn điều lệ là 11 tỷ đồng, đến năm 2016 tổng tài sản lên đến 7498 tỷ đồng. Tầm nhìn của Sacomreal là trở thành công ty đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp dịch vụ Bất động sản top 10 Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng:
Sacomreal mang lại chất lượng, giá trị từng sản phẩm, dịch vụ;
Đối với nhân viên:
Mang lại sự thịnh vượng
Đối với cổ đông:
Tối đa hóa giá trị đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Cam kết về chất lượng
Tinh thần trách nhiệm
Tinh thần lãnh đạo
Kỷ luật, trung thực và tin cậy
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

5. Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát


The Pride, một trong những dự án được quan tâm của Hải Phát.

http://haiphatland.com.vn/

Trong tương lai, Hải Phát phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản. Bên cạnh đó còn nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị thường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế - thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 SỨ MỆNH
Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

Ban Công Cafe

Các bài viết liên quan

Về trang chủ