Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Ba hướng đại Thần tài hút tài lộc năm 2018

10:22 - 23/01/2018

Muốn thúc vượng tài vận cần phải biết hướng Thần Tài 2018 nằm ở đâu, giúp cho tài lộc trong gia đình bạn dồi dào.

Gợi ý 9 cây cảnh để bàn vừa đẹp vừa mang lại tài lộc nên bày tết 2018

Chỉnh đầu giường hút vận may năm 2018

Xem tài vận, tình duyên và sức khỏe 12 con giáp trong năm 2018

Hướng Đông Nam: Do cát tinh Bát Bạch Tài tinh sẽ di chuyển đến hướng Đông Nam nên đây là hướng Tài Thần 2018 đầu tiên phải kể đến. Có được năng lượng của Thái Tuế, tài khí hướng này vượng phát, tài vận hanh thông, rất có lợi cho việc kiếm tiền.

Vì thế, nếu hướng này có thể kết hợp qua mệnh lý của gia chủ và phong thủy thúc vượng tài vận thì bạn sẽ có một năm tiền bạc rủng rỉnh.

Đông Nam là Tài vị đây là vị trí thích hợp nhất để bố trí làm phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Ngoài ra, vị trí này ưa động, không thích hợp tĩnh vì thế nếu là nơi nhiều người đi lại ra vào hoặc tụ tập như phòng khách cũng rất có lợi cho tài vận. Muốn thúc vượng tài vận, có thể dán 4 chữ “九运宝盒” (Cửu vận bảo hạp), thông qua việc tác động vào điều hòa sự cân bằng của sinh thần bát tự và lưu niên can chi, hóa giải hung sát, giúp ích cho vận sự nghiệp và tài vận năm 2018 được hanh thông.

Hướng Tây Nam: Cát tinh Lục Bạch Thiên Tài tinh bay đến hướng Tây Nam, đại diện cho Thiên Tài vị (Tức các khoản thu nhập thêm). Đối với những người có làm thêm nghề tay trái, kinh doanh hoặc lập nghiệp có được năng lượng của Lục Bạch Thiên Tài sẽ có được sự hỗ trợ lớn.

Trong năm 2018 mỗi khi xuất hành làm việc lớn liên quan đến tiền bạc có thể đi về hướng Tây Nam sẽ có lợi. Đồng thời, Lục Bạch Thiên Tài thuộc Kim, mà Thổi lại có thể sinh Kim, vì thế vị trí mà Lục Bạch Thiên Tài bay đến có thể trưng bày vật phẩm màu vàng kim để thúc vượng tài khí. Ngoài ra, để thúc vượng tài khí có thể dùng vật phẩm cát tường cải vận lưu niên cho 12 con giáp.

Hướng Tây Bắc là vị trí Nhất Bạch Tham Lang vì thế đây là hướng có lợi cho Thiên Tài và Hoàng Tài ( tức là có cơ may kiếm các khoản tiền bất ngờ như xổ số, bóc thăm trúng thưởng). Đối với những người muốn kiếm tiền thêm nên đặt bể cá ở vị trí này, lưu ý cá phải nuôi 1 con hoặc 9 con mới có tác dụng.

Ngoài ra cũng có thể đặt thêm 6 đồng tiền cổ tại đây. Nếu cần cầu tài lĩnh vực này tốt nhất nên dùng vật phẩm phong thủy cát tường tương thích để cầu tài. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc.

Các bài viết liên quan

Về trang chủ