Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Ban công chung cư trở thành khu vườn xinh xắn theo cách thật đơn giản

08:30 - 23/12/2017

Để có thiết kế ban công đẹp, chỉ bằng các cách đơn giản sau bạn sẽ biến ban công chung cư trở nên khác biệt. Đó sẽ là nơi thành rộn ràng hương sắc, tràn ngập sự sảng khoải giữa phố phường đông đúc.

Mẹo trang trí ban công nhỏ chỉ 2m2 trở nên ấn tượng

Vẻ đẹp của các mẫu ban công nhà phố đầy sắc màu

Xu hướng nội thất chung cư 42m2 năm 2018

Nếu bạn đang có một căn chung cư với ban công nhỏ thì các gợi ý sau sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo nên góc thư giãn xinh đẹp, xanh mát.

Chậu trồng hoa làm từ kim loại nhiều màu sắc, với móc treo lên lan can cũng là lựa chọn lý tưởng để biến ban công thành không gian tươi sắc hoa lá.

Lan can của ban công luôn là vị trí thích hợp để bạn tận dụng trang trí. Bạn có thể sử dụng những chậu kẹp nhỏ nhiều màu sắc và trồng các loại hoa tán rộng để tạo góc điểm nhấn cho căn nhà.

Tạo một hàng rào hoa dọc theo bức tường ngoài ban công khá đơn giản, giúp mang đến sẽ hiệu quả thẩm mỹ cao.

Một mẫu thiết kế ban công đẹp với cây hoa, thảm cỏ nhân tạo, bộ bàn ghế nhỏ. Với lối trang trí này ban công sẽ trở thành “thiên đường thư giãn” ngay trong nhà.

Sẽ thật thú vị nếu ban công nhà bạn trở thành khu vườn với những chậu rau thẳng đứng, đầy đủ các loại rau thơm vừa giúp làm đẹp lại cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình.

Với ban công chung cư nhỏ, bạn có thể đóng các kệ và trang trí bằng những chậu hoa nhiều màu sắc xếp như thế này.

Không tốn quá nhiều diện tích, không tốn công chăm sóc, chỉ với bộ bàn ghế ban công và một giỏ hoa nhỏ, không gian này vẫn bừng sáng.

Tuy chỉ là góc nhỏ nhưng ban công căn hộ chung cư lại là nơi lý tưởng để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

(Theo CafeF)

Các bài viết liên quan

Về trang chủ