Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Cách bài trí tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp

09:23 - 17/10/2017

Tranh phong thuỷ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Treo tranh phong thuỷ sao cho phù hợp với bản mệnh và mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành, là mối quan tâm của nhiều người. Vậy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Những điều tuyệt đối cấm kị khi treo tranh phong thuỷ

Cấm kỵ khi treo tranh rồng, hổ, ngựa trong nhà

Phong thuỷ cây cảnh trong phòng khách

Người tuổi Tý
 

Với người tuổi Tý, khi muốn treo tranh ở phòng khách, nên chọn các loại tranh rồng, tranh sơn thủy hoành tráng, khí thế như bay, có hướng nước chảy hoặc hưởng rồng cuộn như chầu vào cung trung. Những bức tranh này sẽ giúp người tuổi Tý vượng vận quý nhân, tránh được thị phi, thu hút tài lộc và gia đình hưng vượng, hạnh phúc. 
 

Ngoài ra, nếu những bức tranh này được treo trong gia đình có người làm quan thì đường danh vọng càng rộng mở, có những bước thăng tiến đột phá.

 

Người tuổi Sửu
 

Trong phòng khách của người tuổi Sửu nên treo tranh phong cảnh mùa xuân, mùa thu, cây xanh hoặc cây cổ thụ ý chỉ được cấp trên đề bạt, sức khỏe dồi dào, sống thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

Treo tranh phong thuy phong khach hop menh 12 con giap hinh anh

Ảnh minh họa

 

Người tuổi Dần
 

Những loại tranh sơn thủy với núi cao lớp lớp, tranh hổ hay ngựa rất phù hợp với bản mệnh của người tuổi Dần. Chúng mang lại sự hưng vượng về điền trạch, con đàn cháu đống và tăng mức độ thành công trong sự nghiệp.

 

Người tuổi Mão
 

Vào các năm Mậu Tý và Mậu Ngọ, tài vận của người tuổi Mão ở mức trung bình, cầu tài khó đắc, nhưng được quý nhân phù trợ nên mọi việc vẫn hoàn tất. Do đó, người tuổi Mão nên chọn các loại tranh như trúc báo bình an, lan nở phú quý, tùng cúc trúc mai…để treo ở phòng khách để hóa giải xui xẻo.
 

Người tuổi Thìn
 

Nên chọn các loại tranh mang tính chất “Kim – Thủy sinh Mộc”, có Hỏa trợ cho tài lộc và phú quý như tranh rồng xanh hí thủy, hầu vương hiến thuy, bách mã đồ, nhật xuất thiên sơn, hồ quang sơn sắc, hoa mẫu đơn…

Treo tranh phong thuy phong khach hop menh 12 con giap hinh anh 2

Ảnh minh họa

 

Người tuổi Tỵ
 

Người tuổi Tỵ hợp với tranh đại bàng tung cánh, rồng bay, hoa mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…Những bức tranh này khi được treo ở phòng khách sẽ mang lại nhiều điều may mắn, gia đạo khang ninh, cuộc sống viên mãn, trường thọ.

 

Người tuổi Ngọ
 

Với người tuổi Ngọ, nên treo những tranh liên quan đến cá chép là thích hợp nhất, tiếp đó là tranh sơn thủy, tùng cúc trúc mai… giúp gia tăng tài lộc, tiền bạc dư giả, cuộc sống hài hòa, yên ổn.

 

Người tuổi Mùi
 

Nếu muốn treo tranh trong phòng khách, người tuổi Mùi nên dùng tranh sơn thủy hữu tình, tranh thảo nguyên mênh mông, tranh hoa mẫu đơn, tranh tôn giáo như Phật Quan âm hoặc chỉ cần một chữ “Phật”…

 

Người tuổi Thân
 

Những loại tranh như đàn dơi, tùng hạc, hoa điểu, trúc mai… phù hợp với bản mệnh của người tuổi Thân, bởi nó tăng cường các mối quan hệ xã giao, thúc đẩy việc kinh doanh buôn bán phát triển.

 

Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên treo tranh phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khai thái… trong phòng khách để hút nhiều tài lộc và vinh hoa phú quý.

 

Người tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất, có thể treo tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy… để trấn trạch an gia, phú quý lâu dài, chuyển nguy thành an, thay đổi số mệnh, phát triển sự nghiệp…
 

Người tuổi Hợi
 

Người tuổi Hợi nên treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước, tranh về các loại hoa cỏ chim muông như tam dương, bách hạc đồ, các loại tranh chữ…

(Theo lichngaytot)

Các bài viết liên quan

Về trang chủ