Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Lời khuyên đầu tư bất động sản từ Charles Jacobus: Học cách chờ đợi

08:16 - 04/04/2018

Những nhà đầu tư bất động sản thành công thường được kinh nghiệm trợ giúp rất nhiều. Sau mỗi lần thất bại, sẽ có thêm những bài học quý báu giúp đánh giá chính xác giá trị của các cơ hội.

Lời khuyên đầu tư bất động sản từ Erez Itzhaki: Đừng bao giờ bộc lộ cảm xúc, hãy kiên nhẫn và chăm chỉ

Lời khuyên đầu tư bất động sản từ Lewis M.Goodkin: Lưu ý tới chi tiết

Charles Jacobus là tác giả , nhà sư phạm, giám đốc công ty bảo hiểm danh tiếng, và là một luật sư bất động sản đã được Uỷ ban Houston, bang Texas cấp giấy chứng nhận.

Khi những ty nghiệp dư bắt đầu vào lĩnh vực bất động sản, bạn nên dừng kinh doanh một thời gian.

Những nhà đầu tư bất động sản thành công thường được kinh nghiệm trợ giúp rất nhiều. Sau mỗi lần thất bại, sẽ có thêm những bài học quý báu giúp đánh giá chính xác giá trị của các cơ hội. Tuy nhiên, không phải chỉ trong một sớm một chiều mà bạn đã tích lũy được kinh nghiệm. Khi mọi người thấy việc đầu tư bất động sản có vẻ dễ dàng và thu lợi cao, họ sẽ nghĩ rằng mình có thể đầu tư vào nhà đất mà không cần phải xem xét đến những mục tiêu và chiến lược truyền thống.

Ảnh minh họa

Các nhà đầu tư nghiệp dư chỉ mong “ngồi mát ăn bát vàng”. Họ thường phóng đại thị trường thực, cho rằng mọi thứ đều đang lên giá. Họ phân tích thị trường rất ít và cũng chẳng có chiến lược mua bán nào cả. Khi số lượng những tay đầu tư mua vào quá nhiều, thị trường giả sẽ dần xuất hiện. Những tay nghiệp dư cũng không có vốn quay vòng: điều này có thể làm cho thị trường giả bị sụp đổ.

Như mọi người thấy, thị trường bất động sản có tính chu kỳ. Khi thị trường sụp đổ, những kẻ mơ mộng, thiếu thực tế đành phải chấp nhận lỗ vốn và bán tống, bán tháo số bất động sản mình có. Ngay lập tức, những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp sẽ nắm bắt cơ hội và mua vào với giá rẻ.

Chiến lược chờ đợi mang về cho họ nguồn lợi nhuận khổng lồ nhờ mua được bất động sản giá rẻ. Như vậy, khi những tay nghiệp dư đầu tư vào thị trường, đó chính là lúc bạn nên chờ đợi cơ hội mà bạn biết chắc là nó sẽ tới.

Trích 100 lời khuyên đầu tư BĐS khôn ngoan nhất (Donald Trump)

Các bài viết liên quan

Về trang chủ