Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Lời khuyên đầu tư bất động sản từ Michael Fascitelli: Nhấn mạnh chất lượng và thương hiệu

08:23 - 05/03/2018

Nếu bạn mua, đầu tư những sản phẩm bất động sản chất lượng và khá hiếm thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Lời khuyên đầu tư bất động sản từ Phoebe Chongchua: 5 nguyên tắc cơ bản để gặt hái thành công

Lời khuyên đầu tư bất động sản từ Thomas E.Dobrownski: Chọn một đối tác tin cậy

[Infographic] 10 kinh nghiệm đắt giá khi đầu tư bất động sản

Michael Fascitelli  là Chủ tịch của Tập đoàn hỗ trợ tài chính bất động sản Vornado, Tập đoàn đầu tư bất động sản hợp nhất, đồng thời là chủ sở hữu và nahf quản lý bất động sản lớn nhất tại Mỹ.

Hãy luôn đi cùng chất lượng – mua các sản phẩm đủ chất lượng, xây dựng thương hiệu và thuê những nhân viên có phẩm chất tốt. Khi chúng tôi xem xét tòa nhà GM tại đại lộ 5, Donald Trump đã khuyên rằng: “Tôi nghĩ các ông nên mua tòa nhà này.” Nhưng chúng tôi bỏ qua, không mua tòa nhà đó và cuối cùng Donald Trump đã ua nó vì ông nói rằng: nó là một tòa nhà có một không hai và có chất lượng cao . Nếu bạn mua những cái có chất lượng và khá hiếm thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Tòa nhà GM Building thuộc sở hữu của Donald Trump.

Bước tiếp theo là xây dựng một thương hiệu và một sản phẩm đáng được đánh giá cao. Ví dụ như trong hoạt động kinh doanh nhà tập thể, cứ mỗi foot (1 foot= 0,3048m) vuông được bán ra dưới thương hiệu Trump có giá cao hơn giá trung bình vài trăm đô la. Ông đã xây dựng thương hiệu của mình bằng cách đầu tư kinh doanh thật hiệu quả tại thị trường New York, sau đó, khuếch trương thương hiệu tại Chicago, Florida và nhiều thị trường khác nữa.

Luôn thuê những nhân viên tốt nhất mà bạn có thể. Hãy lựa chọn những người có phẩm chất cá nhân tốt và đáng chú ý, vì họ chính là một phần hình ảnh của bạn. Hơn nữa, họ chính là một phần cái thương hiệu mà bạn xây dựng nên.

Trích 100 lời khuyên đầu tư BĐS khôn ngoan nhất (Donald Trump)

Các bài viết liên quan

Về trang chủ