Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Màu sắc nội thất hợp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

08:11 - 24/03/2018

Tông màu nâu đất là sắc màu vừa tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian, vừa có tác dụng thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà cho những người mệnh Thổ.

[Infographic] Toàn tập kiến thức phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Thổ hợp hợp nghề gì, kinh doanh gì thuận lợi nhất?

Hướng nhà may mắn, tài lộc cho người mệnh Thổ

Phòng khách

Người mệnh Thổ nên sơn tường và chọn mua nội thất có tông màu ấm áp như ngà, kem, nấu hoặc một số gam màu trung tính khác. Đây đều là những gam màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và giúp ngôi nhà thêm sáng hơn. 

 

phòng khách người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn những đồ nội thất có tông màu ấm áp

 

Ngoài ra, bạn cũng nên treo thêm một số tác phẩm nghệ thuật có tông màu tương đồng với màu sơn tường và các loại nội thất khác để trang trí phòng khách. Khi treo tranh, cần chú ý tới tỷ lệ tương xứng giữa tranh với không gian, những bức tranh nhỏ treo trên tường hẹp và những bức tranh lớn treo trên những bức tường lớn.


Phòng ngủ

Trong phòng ngủ, bạn hãy chọn những gam màu ấm áp như tím sẫm, ngà, kem, nâu làm màu sắc chủ đạo phù hợp với phong thuỷ cho người mệnh Thổ. Trong đó, tông nâu đất thường được yêu thích hơn cả bởi nó tạo ra không gian thân mật, cảm giác an toàn và thanh bình cho con người.

 

phòng ngủ người mệnh Thổ

Phòng ngủ có những chi tiết màu nâu tạo cảm giác thân mật, thanh bình cho con người

 

Phòng ngủ sơn màu nâu đất hoặc màu kem tạo cảm giác ấm cúng và giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực vào trong ngôi nhà. Bạn cũng nên lựa chọn thêm các loại chăn, ga, gối và đồ trang trí trong phòng ngủ có tông màu tương tự.

 

phòng ngủ đẹp

Người mệnh Thổ nên lựa chọn những chi tiết trang trí có màu nâu, be

 

Phòng tắm

Thông thường, phòng tắm là nơi lạnh, ẩm ướt và có nhiều đồ vật với bề mặt sứ sáng bóng. Vì thế, bạn nên trang trí màu tắm với tông màu nâu đất. Tông màu này sẽ tạo cảm giác thư giãn, ấm áp cho phòng khách.

 

trang trí phòng tắm cho người mệnh Thổ

Trang trí phòng tắm với tông màu ấm

 

Bạn có thể thay mới khăn tắm, rèm cửa, thảm... sang tông màu nâu đất. Bạn nên chọn màu gạch, sơn tường hay thậm chí cả các bức tranh trong phòng tắm có màu nâu đất.

 

phòng tắm đẹp

Vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi của bức tường phòng tắm.

 

Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn theo tông màu nâu đất để tìm ra màu sắc mà mình cảm thấy ưng ý. Với phòng tắm, ngoài tông màu nâu đất, bạn có thể sử dụng kết hợp một số vật trang trí có màu xanh lá cây để thu hút nguồn năng lượng tích cực vào không gian này.

(Theo Em đẹp)

Các bài viết liên quan

Về trang chủ