Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Những vấn đề cơ bản các đại lý kinh doanh bất động sản cần biết

08:14 - 03/04/2018

Khi hoạt động dưới hình thức là một đại lý kinh doanh bất động sản, Bạn chính là người sẽ chịu trách nhiệm cho sự thành công hoặc thất bại cho đại lý của mình.

[Infographic] 7 điều cần nhớ để trở thành đại lý kinh doanh bất động sản bất khả chiến bại

[Infographic] 8 thói quen hàng ngày của đại lý kinh doanh bất động sản hàng đầu

Bạn là một người kinh doanh độc lập, bạn đang kinh doanh cho chính mình mà thu nhập của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Quan trọng bạn là một chủ doanh nghiệp, và bạn phải:

- Quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

- Chịu trách nhiệm tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.

- Quyết định loại hình hợp đồng mà bạn sẽ thực hiện và cách bạn hoạt động theo luật pháp.

- Chịu trách nhiệm về tất cả các giấy phép và bảo hiểm để hoạt động.

- Chịu trách nhiệm về tất cả các chi phí tiếp thị và hoạt động.

- Chịu trách nhiệm về thuế và báo cáo của chính phủ.

Vai trò của một nhà môi giới quản lý

Ở hầu hết các tiểu bang, một đại lý, hoặc thậm chí nhiều công ty môi giới ở Mỹ không được phép hoạt động độc lập. Họ phải hoạt động dưới sự giám sát và quản lý của một nhà môi giới.

Trong trường hợp này, bạn thực hiện theo các quy tắc được quy định bởi người môi giới, người môi giới khi nhận được các thu sẽ chia cho bạn tỷ lệ như đã thỏa thuận trước đó. Thường được quy định riêng ở mỗi tiểu bang.

Bạn có thể phỏng vấn các công ty môi giới và thậm chí thương lượng mọi thứ thông qua việc tham khải luật môi giới để phân chia công việc cũng như tỷ lệ hoa hồng trong giới hạn pháp lý. Lựa chọn một nhà môi giới quản lý, giám sát có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng trưởng kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Ngân sách

Nhiều đại lý kinh doanh bất động sản lựa chọn cho rằng lựa chọn môi giới rất quan trọng bởi nó liên quan đến chi phí, phân chia hoa hồng. Tuy nhiên, chi phí tiếp thị, quảng cáo, kinh doanh mới mang yếu tố quyết định. Và một khi bạn quá phụ thuộc vào những kinh phí này bạn sẽ rất khó đưa ra quyết định trong kinh doanh, rằng bạn sẽ tự mình đi ra ngoài thực hiện giao dịch hay chuyển việc này cho người môi giới.

Ngân sách là vấn đề ngay từ đầu bạn phải quan tâm, bởi nó liên quan đến các khoản trợ cấp. Từ khoản hoa hồng đầu tiên hãy để dành một phần trong tài khoản để phát triển doanh nghiệp.

Ban Công Café biên dịch
Nguồn: The balance

Các bài viết liên quan

Về trang chủ