Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh Hoả

07:00 - 26/10/2017

Bài trí phòng ngủ không phải đơn thuần chỉ là kê giường, trải thảm và ga mà nó cần được bài trí hợp phong thủy, vận mệnh để mang lại may mắn và hạnh phúc. Đối với phong thủy cho người mệnh Hỏa nên bài trí phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào?

Phong thuỷ mệnh Hoả trong nhà ở

[Infographic] Người mệnh Hoả nên trồng cây gì?

Vì sao phong thuỷ phòng ngủ quan trọng?

Những điều đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ

Chú ý phong thủy phòng ngủ giữ “lửa” vợ chồng

Hướng phòng ngủ

Theo ngũ hành mệnh Mộc tương sinh với Hỏa nên khi chọn hướng phòng, hướng giường ngủ gia chủ hãy chọn hướng cửa hành Mộc để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn hướng của chính hành Hỏa để làm hướng đặt giường tốt cho người mệnh Hỏa. Theo đó, các hướng thuộc về mệnh Mộc, mệnh Hỏa tốt bao gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này theo phong thủy phong ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều vận may.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc phòng ngủ là một yếu tố quan trọng trong những nguyên tắc vàng trong phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ có được giấc ngủ sâu thư giãn.

Đối với người mệnh Hỏa, màu sắc chính là các màu: Đỏ, hồng, tím, do vậy gia chủ có thể chọn các màu này làm màu sơn chủ đạo cho căn phòng của mình.

Bai tri phong ngu hop phong thuy cho nguoi menh Hoa - Anh 1

Phong thủy cho người mệnh Hỏa - Màu sắc phong thuỷ mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, hồng, tím

Trong quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa có mệnh Mộc là có tác dụng hỗ trợ cho mệnh Hỏa nên gia chủ cũn nên chọn màu sắc của mệnh Mộc để trang trí, mang lại căn phòng hợp phong thủy cho gia đình.

Do vậy, gia chủ mệnh Hỏa có thể sử dụng các màu sắc tương sinh với mệnh của mình như màu xanh và xanh lá hay màu hồng, tím, đỏ làm phông màu chủ đạo hoặc kết hợp với màu để tạo nên không gian mà bạn thích. Ngoài ra, có thể kết hợp với các màu trắng, ánh kim vì Hỏa có thể khắc, lấn át được Kim.

Lưu ý, đối với mày sắc phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, gia chủ nên tránh không lựa chọn các màu sắc thuộc hành thủy như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì theo phong thủy ngũ hành: Thủy khắc Hỏa nên sẽ mang lại vận mệnh không tốt cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ

Theo phong thủy, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ để làm nội thất vì vừa đảm bảo yếu tố mộc sinh hỏa nhưng cũng tạo sự ấm cúng, thân thiện.

Trong nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa có giường ngủ thì bạn nên lưu ý đặt giường giữa phòng, tránh hướng đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường.

Khi trang trí nội thất phòng ngủ, gia chủ mệnh Hỏa nên chú ý không đặt gương đối diện giường ngủ. Đặt gương soi phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Đồng thời, nên hạn chế đến mức tối đa lắp đặt các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính trong phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ

Bai tri phong ngu hop phong thuy cho nguoi menh Hoa - Anh 2

Phong thủy cho người mệnh Hỏa - Không gian phòng ngủ nên sáng sủa, trần ngập ánh sáng

Người mệnh Hỏa nên bài trí không gian phòng ngủ sáng sủa. Môi trường phòng ngủ lý tưởng nhất là ban ngày thông thoáng, ánh sáng tràn ngập tránh tù túng tạo âm khí, còn ánh đèn ban đêm thì dịu mắt khiến tâm hồn thư thái, yên tĩnh.

Phòng ngủ tối tăm sẽ làm cho ý chí tiêu trầm, trong trường hợp này nên kê giường ngủ tới gần cửa sổ để có nhiều ánh sáng hơn.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở đối với người mệnh Mộc

(Theo baomoi)

Các bài viết liên quan

Về trang chủ