Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Trung tâm trợ giúp

Quy chế hoạt động

Sàn giao dịch thương mại điện tử BanCong.vn do Công ty Cổ phần Ứng dụng công nghệ truyền thông CTC sở hữu – là chuyên trang thông tin hàng đầu về BĐS và các lĩnh vực liên quan ở Việt Nam.

Sàn giao dịch BanCong.vn được xây dựng nhằm hướng tới là kênh thông tin cung cấp số 1 các thông tin liên quan đến BĐS và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối giữa người bán – người mua, người thuê – người cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

1. Nguyên tắc hoạt động chung

Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn do Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ truyền thông CTC (Công ty) vận hành. Thành viên của BanCong.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý BanCong.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do BanCong.vn cung cấp hoặc liên quan đến BanCong.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên BanCong.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia mua – bán, trao đổi sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng không trái với quy định của luật pháp hiện hành.

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại BanCong.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử BanCong.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Quy định chung

Định nghĩa tên gọi:

- Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của BanCong.vn bao gồm: đăng tin giao dịch trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm, đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.

- Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên BanCong.vn của người bán. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Quy định về đăng tin:

- Tiêu đề và nội dung phải viết bằng tiếng Việt có dấu (hoặc tiếng Anh), chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng của khách hàng là thành viên của Ban Công sẽ được hiển thị ngay trên site sau khi khách hàng đăng tin.

3.Quy trình giao dịch

3.1. Quy trình dành cho người mua hàng:

- Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ truy cập website theo địa chỉ BanCong.vn và tìm kiếm, tham khảo các thông tin về dịch vụ mình quan tâm để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó.

3.2. Quy trình dành cho người bán hàng (đăng tin):

Có hai cách để đăng tin trên bancong.vn

Cách 1: Đăng tin trực tiếp trên website: https://bancong.vn (đăng tin vãng lai không cần tài khoản)

- Người đăng tin truy cập vào BanCong.vn bấm vào phần “Đăng tin”, chọn chuyên mục phù hợp với nhu cầu, sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn, cuối cùng bấm vào “Đăng tin”.

- Nếu hệ thống báo tin đăng chưa thành công, bạn hãy xem lại và hoàn chỉnh mẫu đăng tin. Chú ý các trường có dấu “*” là bắt buộc phải điền. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hình thức đăng tin này, bạn sẽ không thể tự mình thay đổi hay chỉnh sửa.

- Tin đăng sẽ cần xác thực số điện thoại liên hệ trước khi chính thức hiển thị trên trang (xác thực mã OTP).

Cách 2: Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên website: BanCong.vn

- Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công theo sự hướng dẫn có sẵn tại: https://BanCong.vn/register, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của BanCong.vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn.

- Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình

- Bạn không cần xác thực lại số điện thoại (xác thực mã OTP) cho mỗi tin đăng mới.

* Chú ý:

• Các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.

• Sau khi đăng tin thành công, tin của thành viên sẽ được hiển thị trên trang.

• Các tin có nội dung đúng quy định sẽ được hiển thị ngay trên trang, tin vi phạm sẽ ở trạng thái chờ duyệt, thành viên vui lòng sửa lại các tin này.

3.3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

- Các giao dịch giao nhận vận chuyển do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

- BanCong.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải cung cấp đầy đủ thông tin về chính sách thanh toán.

3.4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

- Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

- BanCong.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

- BanCong.vn yêu cầu người đăng tin bài phải cung cấp đầy đủ các thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

3.5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

- Người đứng tên đăng ký tài khoản (Khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do Khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT BanCong.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

- Việc bảo hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

3.6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- BanCong.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị BanCong.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

- Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị BanCong.vn qua email hotro@BanCong.vn, ban quản trị BanCong.vncó thể sẽ có email phản hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

- BanCong.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

4. Quy trình thanh toán:

- Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. BanCong.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

- BanCong.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

5. Đảm bảo an toàn giao dịch:

- BanCong.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các giao dịch bất động sản cũng như dịch vụ của mình.

- Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang BanCong.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

- Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên BanCong.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

- Thông tin BanCong.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng BanCong.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

6. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

6.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang BanCong.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, BanCong.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

- Các thông tin cá nhân mà BanCong.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

6.2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

• Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;

• Gửi thông tin đến Khách hàng;

• Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

• Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

- Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, BanCong.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

6.3. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

6.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CTC COMMUNICATIONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG CTC

Head Office: Tầng 2, Tòa nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Adress: 19 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 84-4 62812997 – Fax: 84-4 62815183

Email: ctc@ctc.com.vn – Web: www.ctc.com.vn

HCM office: 188/7 Thành Thái – P12 – Quận 10 – HCM

Tel: 84-8 38682365

6.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Các thành viên được cấp một tài khoản để truy cập BanCong.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

6.6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website BanCong.vn được bảo mật.

- Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

• Truy cập, sử dụng website;

• Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;

• Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;

• Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;

• Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;

• Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

• Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

7. Quản lý thông tin xấu

7.1. Quy định chung:

- Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia; ...

- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

- Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;

- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;

- Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;

- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;

7.2. Quy định về bài viết:

- Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng.

- Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

• Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;

• Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;

• Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;

• Bài viết gửi sai chuyên mục;

• Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;

• Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

- Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

- Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.

- Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

- Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

- Chúng tôi khuyến khích bạn đăng tin có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH).

- Tiêu đề mang ngôn từ phản cảm, gây shock, câu khách.

- Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

8. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của BanCong.vn, BanCong.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

- Ban quản lý BanCong.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý BanCong.vn

Tổng đài: (024) 7300.8979

Hotline: 091.550.8979

Email: hotro@BanCong.vn

- Tuy nhiên, Ban quản lý BanCong.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

9. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT BanCong.vn

9.1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn:

- Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên BanCong.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).

- Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

- BanCong.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của BanCong.vn mà không thông báo với thành viên khi BanCong.vn có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà BanCong.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến BanCong.vn và những người sử dụng khác.

- Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

9.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch BanCong.vn:

- BanCong.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

- Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang BanCong.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online hàng đầu Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

- Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên BanCong.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

- Thông tin trên BanCong.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng BanCong.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

- Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. BanCong.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

- Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

10. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch BanCong.vn

10.1. Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn:

- Các thành viên có tài khoản trên BanCong.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn.

- Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.

- Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

10.2. Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu, số điện thoại và hòm thư điện tử của mình.

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ số điện thoại, email và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn là chính xác.

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn trong Quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT BanCong.vn.

11. Điều khoản áp dụng

- Quy chế của Sàn giao dịch điện tử BanCong.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử BanCong.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử BanCong.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được BanCong.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia BanCong.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với BanCong.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

CTC COMMUNICATIONS

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG CTC

Head Office: Tầng 2, Tòa nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Adress: 19 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 84-4 62812997 – Fax: 84-4 62815183
Email: ctc@ctc.com.vn – Web: www.ctc.com.vn
HCM office: 188/7 Thành Thái – P12 – Quận 10 – HCM
Tel: 84-8 38682365

Về trang chủ