Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Tạo sự khác biệt cho căn nhà bằng việc sử dụng chữ trang trí

04:42 - 26/03/2018

Bên cạnh trang trí tường nhà bằng sơn, tranh ảnh, giấy dán tường thì chữ viết cũng là cách thức hiệu quả để tạo nên nét riêng độc đáo cho không gian.

Những ý tưởng trang trí tường phòng ngủ siêu ấn tượng

Trang trí tường nhà nổi bật với tường sọc ngang

Xu hướng trang trí tường mới - vừa tiết kiệm vừa bắt mắt

Trang trí nhà với những chữ cái, câu chữ không phải là điều mới mẻ hay xa lạ. Tuy nhiên, việc này chưa thật sự phổ biến cho đến thời gian gần đây. Chúng được đặc biệt ưa chuộng trong những không gian sống trẻ trung, hiện đại và cá tính.

Trong không gian có phần hạn chế về diện tích, nhà thiết kế đã lựa chọn màu sắc để làm vách ngăn về mặt thị giác, giúp phân biệt giữa các khu vực. Ngoài ra bức tranh chữ cách điệu cũng là bí quyết giúp trang trí phòng khách thêm nổi bật và thu hút hơn.

Khi bước vào căn hộ, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những câu chữ ý nghĩa được trang trí ngay trên mảng tường lớn. Vị trí ưu tiên trên bức tường trắng thể hiện sự yêu thích và quan điểm sống của chủ nhà với câu slogan này.

Giá treo tường phía trên tivi cũng có thể trở thành kệ trưng bày những bức tranh chữ nghệ thuật.

Trong căn hộ này, chỉ có bếp nấu là nơi duy nhất không sử dụng trang trí bằng chữ viết.

Không gian phòng ngủ nhỏ cũng có sự hiện diện của tranh chữ. Chúng kết hợp cùng tranh ảnh đồng màu và các món đồ trang trí nhỏ xinh tạo nên vẻ đẹp riêng biệt, đầy cuốn hút.

Một góc nhìn khác của phòng ngủ trong căn hộ. Dường như chưa thể thỏa hết niềm yêu thích đối với những tác phẩm nghệ thuật bằng chữ, nên trên bàn làm việc còn có thêm một bức tranh chữ đóng khung khác, mang đến dấu ấn và nét cá tính riêng cho căn phòng.

 

(Theo Vov)

Các bài viết liên quan

Về trang chủ