Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Thiết kế bếp nhỏ gọn cho nhà phố bắt mắt

07:18 - 31/03/2018

Thiết kế căn bếp nhỏ gọn, kết hợp với việc sử dụng những màu sắc bắt mắt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người sở hữu căn hộ có diện tích khiêm tốn.

 

2 sắc thái tủ bếp cho gian bếp thêm ấn tượng

Biến tấu trang trí tường bếp với những vật liệu ít ngờ tới

[ Infographic ] Những lưu ý cho phòng bếp chuẩn phong thuỷ

Nếu phải sống trong một ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, không có đủ không gian để phân định phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn. Vậy làm sao để có thể thiết kế phòng bếp nhỏ nhưng phải đầy đủ tiện nghi?

Vấn đề này giờ đây đã được giải quyết nhờ thiết kế bếp nhỏ có màu vàng đậm bắt mắt của Nicholas Agius. Bạn sẽ cho rằng, điều này rất khó để đạt được bởi những đồ dùng sinh hoạt cho việc nấu ăn là rất nhiều. Tuy nhiên, cánh cửa căn bếp của thiết kế này cho phép bạn lưu trữ toàn bộ những đồ dùng cần thiết.

Các mặt bếp cũng cho phép lưu trữ ở bên trên và bên trong. Ngoài ra còn có một kệ lưu trữ và bồn rửa bát nhỏ. Điều này quả thực rất tuyệt vời bởi bạn sẽ có đủ những vật dụng cần thiết trong một căn bếp tí hon. 

thiết kế phòng bếp nhỏ

Thiết kế phòng bếp đẹp siêu nhỏ có màu vàng đậm khiến chúng ta liên tưởng đến một chiếc hộp kín có đủ vật dụng ở trong. Khi mở cánh cửa ra, bạn sẽ thấy đó là nơi lưu trữ đồ dùng cần thiết cho công việc nấu nướng.

thiết kế phòng bếp

Khi đóng lại, căn bếp giống như một chiếc tủ nhỏ xinh, vừa gọn gàng sạch sẽ, vừa giúp gia tăng diện tích sử dụng cho các hoạt động khác.

bếp nhỏ

Cánh cửa sơn trắng càng làm nội bật với màu vàng đậm phía trong bếp.

căn bếp nhỏ

Vì căn bếp có diện tích rất nhỏ nên mọi đồ dùng cũng có kích thước rất nhỏ. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì nó vẫn tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

(Theo Helino)

Các bài viết liên quan

Về trang chủ