Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018

08:46 - 27/12/2017

Xem tài vận, tình duyên và sức khỏe 12 con giáp trong năm 2018 & Tử vi, vận mệnh của tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018. Năm mới đem đến những tín hiệu vui cho người tuổi Mùi.

Tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

Mẹo phong thủy hút tài lộc vào nhà năm mới 2018

Về công danh, sự nghiệp và tài chính

Xem tài vận, tình duyên và sức khỏe 12 con giáp trong năm 2018 thấy rằng: năm Mậu Tuất đem đến những tín hiệu vui cho người tuổi Mùi. Tác động song song của những vì sao may mắn Thiên Đức, Phúc Tinh, Bát Tọa, Bản An cùng những vì sao Hoàng Phiên, Quyền Thiệt, Phi Ma, Giảo Sát có thể đem đến cho bạn một năm nhiều cơ hội cũng như thách thức. Chỉ khi đủ bản lĩnh vượt qua khó khăn, bạn mới có thể tìm thấy "quả ngọt" cho cả 365 ngày phấn đấu của mình. 

Sự chiếu sáng rực rỡ của các vì sao may mắn đem lại cho bạn một tầm cao mới trong sự nghiệp. Hơn thế nữa, sao Thiên Đức giúp tăng cường sức mạnh của các mối quan hệ cá nhân, điều này đồng nghĩa với việc bạn có một năm làm việc hiệu quả trong lĩnh vực xã hội, nơi tiếp xúc với nhiều người, ví dụ như trong môi trường giải trí, dịch vụ, marketing...  

Năm này đánh dấu bởi việc bạn được sự trợ giúp từ những nhân vật quyền lực, có tên tuổi. Sao Phúc Tinh và Bát Tọa cho thấy bạn có được tinh thần vui vẻ, phấn chấn, lạc quan khi đứng trước những trở ngại, khó khăn, dù cho chúng lớn thế nào đi nữa. Tâm trạng tốt giúp bạn phát huy tối đa năng lực và có cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo. Bản An chiếu sáng là dấu hiệu cho thấy con đường sự nghiệp hanh thông, thế nên bạn đừng ngại ngần bước ra khỏi địa hạt quen thuộc để thử sức mình và đi những bước đi táo bạo về phía trước. Đừng sợ rời xa nhà, bởi vì bạn sẽ có nhiều cơ hội tiến thân. 

Với người làm kinh doanh, bạn có một năm "buôn may bán đắt", có được thu nhập cao hơn so với năm ngoái. Đừng ngại thử sức mình ở những địa hạt mới, bạn sẽ gặt hái thành quả bất ngờ. Người làm công ăn lương cũng được sếp ghi nhận và giao nhiều trọng trách, lương thưởng nhờ thế được cải thiện đáng kể. Điều bạn cần chú ý là giữ thái độ khiêm tốn, không tham lam, kênh kiệu, tránh tối đa việc nói xấu người khác, nếu không bạn sẽ dính "vạ miệng". Nếu được cử đi công tác xa, bạn nên nhận lời, bởi đây chính là dịp tốt để thử thách mình và lấy được sự ghi nhận của cấp trên.  

Về chuyện tình cảm tuổi Mùi năm 2018

Vận may tình cảm của tuổi Mùi năm này không thực sự xuất sắc. Ảnh hưởng của sao Quả Túc, người độc thân không dễ dàng để cải thiện tình thế. Dù bạn bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn cũng nhận thấy rằng tình cảm của hai phía không nẩy nở, thậm chí nhanh chóng dẫn đến chia tay, có lẽ vì bạn không "toàn tâm toàn ý" cho mối quan hệ.  

Với người đã kết hôn, bạn có một năm chồng vợ không gắn kết do sự ít tiếp xúc, trao đổi, cả hai thậm chí phải xa nhau một thời gian dài. Ngoài ra, tác động từ bên ngoài (họ hàng, bạn bè thân thiết) cũng dẫn đến việc tình cảm hai bên rạn nứt. Khi trò chuyện với "người thương", bạn nên thận trọng trong lời ăn, tiếng nói, tránh việc khiêu khích, chọc tức nhau một cách không cần thiết và gây tổn thương cho cả hai phía. 

Với tuổi Mùi đang yêu, bạn không nên gần gũi quá mức với người yêu, bởi cả hai rất dễ chia tay nhau khi đối phương cảm thấy có sự bất an trong mối quan hệ. Cảm xúc đi vào lối mòn cũng chính là kẻ thù trong chuyện tình cảm của bạn. Thay đổi một chút để tăng gia vị cho tình yêu là cách để kéo người ấy gần gũi với bạn hơn. Mùa thu là khoảng thời gian cả hai cảm thấy vô cùng hòa hợp, và sau đó, tới cuối năm, bạn sẽ lên kế hoạch cho tương lai một cách nghiêm túc. 

Về sức khỏe tuổi Mùi năm 2018: 

Sức khỏe thế chất và tinh thần của tuổi Mùi khá tốt trong năm này, nhờ ảnh hưởng của hai ngôi sao Bát Tọa và Bản An. Tuy nhiên, thành viên nào đó trong gia đình có thể bị ốm đau, bệnh tật, vì thế bạn nên quan tâm nhiều hơn tới người thân, đặc biệt là người già. 

Người tuổi Mùi năm này có thể mắc các bệnh về đầu óc, tiết niệu hoặc hô hấp, hoặc tai nạn không mong muốn, thế nên cần thận trọng khi tham gia giao thông.  

Tổng quan 12 tháng của tuổi Mùi năm 2018:

Tháng giêng: Các mối quan hệ vững chãi, ổn định, sự nghiệp thăng tiến.

Tháng hai: Người tuổi Mùi cần nỗ lực để gặt hái thành công trong công việc cũng như chuyện tình cảm. 

Tháng ba: Tháng thiếu ổn định, vì thế bạn cần có sự khôn ngoan trong việc đưa ra quyết định liên quan đến chuyển công việc hay đầu tư.

Tháng tư: Thận trọng về sức khỏe cũng như trong giao tiếp.

Tháng năm: Khéo léo trong giao tiếp, tránh gây tổn thương tới mọi người. 

Tháng sáu: Cần kiên trì, bền bỉ với công việc. 

Tháng bảy: May mắn mỉm cười với bạn, tuy nhiên không nên vì thế mà liều lĩnh, mạo hiểm. 

Tháng tám: Tháng tốt để cải thiện các mối quan hệ cá nhân cũng như công việc. 

Tháng chín: Thận trọng với các quyết định của mình. 

Tháng mười: Tháng may mắn về tài chính, bạn bất ngờ nhận được tiền. 

Tháng mười một: Cơ hội cho những mối quan hệ mới. 

Tháng mười hai: Tinh thần bình tĩnh, bản lĩnh giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn.

Tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Thìn năm Mậu Tuất 2018

XEM THÊM CHỦ ĐỀ: 12 CON GIÁP TRONG NĂM MẬU TUẤT 2018

 

 

Các bài viết liên quan

Về trang chủ