Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Xem tài vận, tình duyên và sức khỏe 12 con giáp trong năm 2018

10:20 - 05/01/2018

Vận mệnh tình duyên và sức khỏe 12 con giáp trong năm 2018 sẽ có những chuyển biến thay đổi như thế nào? Hãy cùng xem con giáp nào may mắn nhất năm Mậu Tuất nhé!

[Infographic] Trang sức may mắn cho 12 con giáp năm 2018, hút tài lộc hóa giải rủi ro

Mẹo phong thủy hút tài lộc vào nhà năm mới 2018

Nhiều chuyên gia phong thuỷ quốc tế nhận định ngành nghề thuận lợi trong năm Mậu Tuất 2018 như xây dựng và bất động sản, trong khi người tuổi Thìn phải cẩn thận trong năm nay.

Năm âm lịch Mậu Tuất sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 16/2. Năm mới 2018 có yếu tố THỔ mạnh gấp đôi, vì thiên can Mậu tương ứng với thổ trong ngũ hành, trong khi địa chi Tuất cũng thuộc hành thổ. 

Ngoài ra, năm 2018 cũng là năm tốt để tính chuyện dựng vợ gả chồng. Đỏ và vàng sẽ đem lại may mắn trong tình duyên cho những người còn đang độc thân.

Tuổi Tý

Năm 2018, tuổi Tý có thể sẽ gặp nhiều tình huống bất ngờ gây thủng ví ngoài ý muốn.

Năm 2018, tuổi Tý có thể sẽ gặp nhiều tình huống bất ngờ gây thủng ví ngoài ý muốn. Trong những chuyến đi xa như du lịch, công tác, bạn cũng cần chú ý sức khỏe và thận trọng trong việc đi đứng, nhớ là phải uống nhiều nước vào nhé!

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Tý năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Sửu

Năm Mậu Tuất sẽ mang đến cho người tuổi Sửu khá nhiều may mắn đấy.

Năm Mậu Tuất sẽ mang đến cho người tuổi Sửu khá nhiều may mắn đấy. Bạn sẽ gặp được quý nhân và có nhiều cơ hội tốt để phát triển. Biết lắng nghe lời khuyên của người đi trước và luôn sáng suốt khi đưa ra bất cứ quyết định gì, sẽ giúp bạn thành công hơn.

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Sửu năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Dần

Năm 2018, tuổi Dần cần đề phòng với những mối quan hệ xung quanh mình.

Năm 2018, tuổi Dần cần đề phòng với những mối quan hệ xung quanh mình, bởi họ có thể trở mặt với bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ gặp nhiều cuộc tranh luận gay gắt với người khác. Trong công việc hoặc kinh doanh, hãy cẩn thận hơn với cách xử lí vấn đề của bản thân.

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Dần năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Mão

Năm 2018, tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn và có thêm bạn mới. Nhưng hãy tỉnh táo trước khi muốn kết thân với bất kì ai, vì họ có thể đang ngấm ngầm phản bội bạn.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Mão năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Thìn

Cuối năm, bạn sẽ ngạc nhiên khi vận may liên tiếp đến.

Năm 2018 sẽ mang đến cho tuổi Thìn khá nhiều thử thách, nhưng chỉ cần biết cách vượt qua và biến thử thách thành cơ hội, bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Cuối năm, bạn sẽ ngạc nhiên khi vận may liên tiếp đến. Tóm lại, việc của bạn trong năm nay là chỉ cần bình thản đón nhận mọi thứ.

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Thìn năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn nhất năm nay nhờ được mọi ngôi sao tốt chiếu mệnh.

Sau bao ngày chênh vênh, tuổi Tỵ cũng gặp được năm dành cho mình. Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn nhất năm nay nhờ được mọi ngôi sao tốt chiếu mệnh. Từ tài vận đến tình duyên, mọi thứ đều sẽ rất suôn sẻ. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan, đôi khi bạn cũng cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định gì trong cuộc sống lẫn công việc.

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Tỵ năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Ngọ

Có vẻ như, năm 2018 là năm tình duyên dành cho tuổi Ngọ. Không chỉ là tình yêu, mà mọi mối quan hệ bạn bè, xã hội và công việc đều vô cùng may mắn và khởi sắc đối với bạn. Vậy nên, hãy tận dụng tối đa điều này để tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp nhé.

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Ngọ năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Mùi

Năm nay, tuổi Mùi có vận mệnh xán lán nhưng cũng cần cẩn trọng một chút, bởi những ngôi sao xoay quanh bạn có vài xung đột khiến cuộc sống của bạn có chút rắc rối. Tuy nhiên, chỉ cần giữ được sự bình tĩnh, bạn sẽ lần lượt vượt qua được từng chướng ngại vật một cách xuất sắc. Hãy tin tưởng vào bản thân và nghe theo sự mách bảo của trái tim nhé!

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Mùi năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Thân

 

Năm 2018, tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn lớn trong công việc. Có thể, bạn sẽ thăng chức, có quyền lực hơn tạo tiền đề cho tương lai tươi sáng. Nhưng đừng vì thế mà luôn để bản thân xa rời với thực tế nhé, may mắn sẽ bị đánh cắp nếu bạn quá ỉ lại vào nó đấy.

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Thân năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Dậu

Năm nay, tuổi Dậu cần thận trọng giữ gìn sức khỏe, bởi ngôi sao bệnh tật đang chiếu sáng quanh bạn. Thường xuyên tập luyện thể thao, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí để có sức khỏe tốt nhất nhé.

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Dậu năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Tuất

Năm nay, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều vận may và cơ hội tốt. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn cũng cần phải thận trọng để tránh những xung đột không đáng có. Đặc biệt, bạn cũng cần đề phòng khi đặt niềm tin vào ai đó nhé!

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Tuẩt năm mậu Tuất 2018.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tha hồ đón nhận may mắn suốt cả năm.

Năm 2018 cũng là một năm may mắn với người tuổi Hợi. Bạn tha hồ đón nhận may mắn suốt cả năm nhưng đừng vì thế mà lơ là thực tế quá nhé.

Xem chi tiết Vận mệnh người tuổi Hợi năm mậu Tuất 2018.

Những đoán định về vận mệnh con người theo tử vi tướng số và quy luật đất trời cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Tất cả mọi chuyện phụ thuộc rất nhiều vào chính sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người. Thế cho nên chúng ta hãy tận cứ hưởng trọn vẹn những thời khắc cuối cùng của năm cũ và sẵn sàng tinh thần đón năm mới vạn sự bình an và như ý nhé!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ: 12 CON GIÁP TRONG NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Các bài viết liên quan

Về trang chủ