Logo hỗ trợ Trợ giúp

trợ giúp nhanh

Đăng tin

Bài viết hay?

Tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018

09:55 - 25/12/2017

Xem tài vận, tình duyên và sức khỏe 12 con giáp trong năm 2018 & Tử vi, vận mệnh Tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018. Năm nay, sự chiếu sáng rực rỡ của bốn vì sao Tử Vi, Long Đức, Hồng Loan và Lộc Huân đem đến cho tuổi Tỵ những vận may giá trị.

Tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

Mẹo phong thủy hút tài lộc vào nhà năm mới 2018

Về công danh, sự nghiệp và tiền tài: 

Xem tài vận, tình duyên và sức khỏe 12 con giáp trong năm 2018 thấy rằng: Sự chiếu sáng rực rỡ của bốn vì sao Tử Vi, Long Đức, Hồng Loan và Lộc Huân đem đến cho tuổi Tỵ những vận may giá trị. Nhờ thế, năm Mậu Tuất hứa hẹn đem đến cho tuổi Tỵ những may mắn trong sự nghiệp, chuyện tình cảm... 

Năm này, sao Tử Vi giúp cho bạn có cơ hội phát huy trọn vẹn khả năng, thế mạnh của mình và có được sự ghi nhận của đồng nghiệp cũng như cấp trên, lương thưởng đều được cải thiện. Thêm vào đó, sao Lộc Huân là biểu tượng của sự thành công, sự "nâng tầm" tên tuổi, trong khi Long Đức tăng cường sức mạnh cho bạn, giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Dưới rất nhiều sự hẫu thuẫn này, bạn có thể xử lý mọi khó khăn với sự giúp sức của mọi người. Hồng Loan là dấu hiệu của sự may mắn với các mối quan hệ với người khác giới, thế nên, người tuổi Tỵ độc thân rất có cơ hội tìm kiếm bạn hữu, đồng nghiệp... 

Tuy nhiên, không hẳn tuổi Tỵ có một năm chẳng cần phải lo nghĩ gì. Tác động của vì sao Bạo Bại sẽ dẫn tới những tình huống bất ngờ, có thể khiến bạn trở tay không kịp. Thế nên, đừng chủ quan "ngủ quên trên chiến thắng", thay vì thế, cần phải có sự tỉnh táo cần thiết để ngăn trừ những tai nạn, rắc rối có thể xảy ra khi bạn không lường tới. Năm này bạn được nhắc nhở về việc không nên gây "khẩu nghiệp", cần phải hạn chế nói những điều vô nghĩa, hãy "nói ít làm nhiều". 

Với người làm kinh doanh, năm Mậu Tuất cho bạn rất nhiều cơ hội để giới thiệu, quảng bá công ty của mình, từ đó có thêm khách hàng và thu nhập, tuy nhiên nên tiếp xúc trực tiếp với đối tác thay vì thông qua môi giới, bởi bạn sẽ dễ mất mối làm ăn. Đừng ngại ngần thay đổi hướng đi, đổi mới mặt hàng, tăng cường sáng kiến để bắt kịp sự chuyển động của thị trường, bạn sẽ có được thành công tương xứng. Tuy nhiên, sao Vong Thần có thể tác động tới bạn, khiến cho năm này bạn dễ mắc sai lầm trong đầu tư, kinh doanh, khiến cho việc làm ăn gặp trở ngại. Cần thận trọng trong đầu tư, không nên nghe theo những lời "đường mật" của những kẻ xấu. Ngoài ra, bạn nên biết lượng sức mình, không nên đuổi theo những cái đích quá xa vời, cần phải học cách hài lòng với những gì mà mình có được. 

Với người làm công sở, năm này, bạn được sự quý mến, hỗ trợ của cấp trên, nhờ vậy đường công danh của bạn thăng tiến tốt đẹp. Tuy nhiên, không thể chắc chắn được rằng mọi thứ sẽ "xuôi chèo mát mái" trong cả năm, nhất là khi sao Bạo Bại chiếu tới, khiến bạn rơi vào cảnh "thăng trầm". Trong lúc khó khăn, đừng nên hoảng loạn, hãy đối diện với mọi tình huống bằng tính cách điềm tĩnh, vững vàng để tìm hướng xử lý. 

Với người muốn chuyển việc, đây là năm tốt và thuận lợi, hãy dũng cảm có hướng đi cho mình. 

Về chuyện tình cảm:  

Sao Hồng Loan chiếu sáng, báo hiệu những tín hiệu tốt đẹp cho đời sống tình cảm. Người tuổi Tỵ độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa ưng ý và sẵn sàng bước vào những ngã rẽ mới cho cuộc sống. Tuy nhiên, không nên vội vã, bốc đồng, hãy cho cả hai phía thời gian tìm hiểu, học cách chấp nhận những điểm mạnh, điểm yếu của đối phương trước khi tiến tới việc đại sự. 

Với người đã kết hôn, sao Hồng Loan có thể đem tới một chút rắc rối, khiến bạn dễ xao lòng và muốn bước vào một mối quan hệ khác, làm tổn thương đến "một nửa", gia đình vì thế có thể gặp trục trặc. Chung thủy để giữ gìn hạnh phúc thực sự là điều quan trọng.  

Về sức khỏe:

Sao Thiên Ách có thể đem tới những rắc rối cho sức khỏe của bạn, vì thế nên thận trọng khi vận động, tránh những tai nạn không ngờ tới có thể xảy ra trong mọi tình huống sinh hoạt đời thường: lái xe, đi dạo, đi bộ... Khi đi du lịch hoặc đi công tác, bạn nên chú ý đến tình hình thời tiết tại nơi mình tới, soạn sửa trang phục đầy đủ để tránh bị ốm. 

Ảnh hưởng của sao Bạo Bại cũng khiến tâm trạng bạn thay đổi liên tục, lúc vui, buồn, hạnh phúc, chán nản. Cố gắng điều hòa cảm xúc bằng các hoạt động tích cực như đi du lịch, tâm sự với bạn bè... là cách để thư giãn và lấy lại sự tích cực cho tinh thần. Căn bệnh dạ dày có thể làm phiền tới bạn năm này, nếu bạn không có sự điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.  

Đánh giá tổng quan 12 tháng trong năm: 

Tháng giêng: Bạn đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối, tuy nhiên sức khỏe thể chất, tinh thần tốt sẽ giúp ích đáng kể cho bạn. 

Tháng hai: Mọi việc tiến triển thuận lợi hơn, hãy nỗ lực để làm việc chăm chỉ nhưng đừng quá sức. 

Tháng ba: Bạn dễ "sa lưới tình" với ai đó, trong khi người có gia đình tính đến chuyện bầu bí. 

Tháng tư: Thận trọng với những ảnh hưởng tiêu cực có thể gây tổn hại cho bạn. 

Tháng năm: Tin vào bản thân mình và tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thương mà bạn tin cậy. 

Tháng sáu: Tháng mà bạn nỗ lực thử sức với những điều mới mẻ. Thận trọng không bạn sẽ "rỗng túi". 

Tháng bảy: Tháng may mắn, thành công cho tuổi Tỵ. 

Tháng tám: Tháng may mắn về tài chính. 

Tháng chín: Giai đoạn mà mọi thứ chủ động, tích cực, bạn hạnh phúc với sự ổn định trong cuộc sống, tài chính... 

Tháng mười: Chán nản, buồn bã không phải giải pháp cho mọi vấn đề.

Tháng mười một: Tháng tốt đẹp để bắt tay vào những kế hoạch, hướng đi mới. 

Tháng mười hai: Nỗ lực làm việc để đạt thành quả cao trong năm tiếp theo. 

Tuổi Mão năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Thìn năm Mậu Tuất 2018

XEM THÊM CHỦ ĐỀ: 12 CON GIÁP TRONG NĂM MẬU TUẤT 2018

 

Các bài viết liên quan

Về trang chủ